top of page

Ngày 25 tháng 6 năm 2022

 

NGÀY THÁNH THỂ XIII

16 - 19 / 6 / 2022

THƠ CÁM ƠN

 

  “MỌI NGƯỜI ĐỀU ĂN, VÀ AI NẤY ĐƯỢC NO NÊ”

(Lu-ca 9,17a)

 

Quý Vị kính mến,

Đan Viện Biển Đức Thiên Tâm xin dâng lên Thiên Chúa những lời cảm tạ tri ân về NGÀY THÁNH THỂ XIII.  Đan Viện xin chân thành ghi ơn quý Đức Cha, quý Cha giảng lễ và hội thảo, quý Cha khách, quý Thầy Phó Tế, quý Tu Sĩ nam nữ, và tất cả quý khách hành hương đã đến với NGÀY THÁNH THỂ XIII. 

Đan Viện xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Tổ Chức và tất cả quý thiện nguyện viên đã đóng góp công, của, thời giờ, cho việc chuẩn bị và tổ chức NGÀY THÁNH THỂ XIII năm nay.

Đan Viện hết lòng ghi ơn đến quý khách hành hương đã đến tham dự từ những nơi xa và gần.  Quý Vị đã đóng góp, xin Lễ, xin Khấn, và ghi danh vào Hội Bảo Trợ Ơn Gọi “Gia Đình Thiên Tâm.”  Đan Viện sẽ cầu nguyện và dâng những Thánh Lễ theo những ý chỉ xin.  Mọi đóng góp của Quý Vị giúp tạo điều kiện cho Đan Viện tổ chức NGÀY THÁNH THỂ XIII năm nay.  Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho toàn thể Quý Vị và gia đình!

Hiệp cùng Ban Tổ Chức, Đan Viện xin cám ơn quý Ca Đoàn, gồm các ca trưởng và ca viên đã phụ trách phần thánh nhạc cho các Thánh Lễ.  Nhờ sự phục vụ nhiệt thành, các Thánh Lễ và các cuộc rước kiệu được cử hành thêm phần long trọng và sốt sắng.

Kính thưa toàn thể Quý Vị, trong phần tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót và sơ xuất, Đan Viện và Ban Tổ Chức kính xin Quý Vị niệm tình tha thứ!

 

Đan Viện nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể là của nuôi linh hồn và là suối nguồn yêu thương ban nhiều ơn phúc, sức khỏe, và ơn bình an cho Quý Vị và quý quyến! 

Nay kính,

 

Fr. Dominic Nguyễn Đức Hạnh, OSB

Đan Trưởng

bottom of page